ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

คนโตผช.ชื่อเล่นน้องเพลง ชื่อจริงนรภัทร คนในท้องผช.เหมือนกัน อยากได้ชท่อเล่น พ.นำหน้า ชื่อจริง น.นำหน้า มีใครมีชื่อแนะนำมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อเล่นน้องพร้อม ชื่อจริงนฤภัทร ก็เข้ากับคนพี่นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ทำไมแม่คิดไม่ได้ 555