ซื้อของให้ลูก

ท้อง 35+1 สัปดาห์แล้ว เริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้ลูก เพราะต้องจัดการดูแลด้วยตัวเอง แต่แม่แฟนชอบบอกว่าอย่าไปซื้อของเตรียมอะไรเยอะ มันไม่ดี ค่อยซื้อทีหลัง แค่นี้ยังเดินแทบไม่ไหวแล้วค้าคุณแม๊ 🥺🥺

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่บอกอย่าไปซื้อเยอะเดี๋ยวคนอื่นก็ให้ เอ๊า ให้ก็ส่วนให้สิ เราอยากเปย์ลูก เรามันขี้เห่อ อยากให้ลูกภูมิใจที่แม่เป็นผีบ้าเห่อลูก 🤣 จริงๆคือต้องวางแผนการเตรียมของด้วยค่ะ ไม่อยากไปรายจ่ายหนักตอนคลอด แค่นี้พ่อกับแม่ก็เป๋าแห้งจะแย่แล้ว ออกมาน่าจะล้มละลาย 😂

2y ago

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ยายน้องบอกไม่ต้องรีบซื้อเตรียมไว้ เดี๋ยวคนอื่นก็ให้ ไม่เห็นวี่แววที่จะให้มาเลย แต่ก็ไม่ได้หวัง แฟนเราก็เหมือนกันค่ะ ไม่ให้ซื้อ ให้ถือตามคนแก่ โมโหมากค่ะ😂 สุดท้ายพอเริ่มซื้อของ เงินไม่พอซื้อ ทยอยซื้อไว้จะดีกว่า

จดใส่กระดาษแล้วฝาก แม่แฟนซื้อเลยค่ะ แม่อยากจะซื้อให้เมื่อไรก็ซื้อได้เลยค่ะ ตอนนั้นหนูคงเดินซื้อไม่ไหวแล้วค่ะแม่ ฝากด้วยนะคะ เอาวิธีของเราไปใช้ได้นะคะ เราลองแล้วไม่พูดเรื่องนี้อีกเลย

ซื้อไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้พ่อเค้าบอกว่าให้ซื้อตอนใกล้คลอดแต่อิแม่แอบซื้อไว้เกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อแคที่จำเป็นก่อนค่ะแล้วค่อยถยอยซื้ออีกทีหลังค่ะ

ซื้อเตรียมได้แล้วค่ะ ^^