ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้อง

ท้อง 35+1 w มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องท้องตึงบ่อยมากแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เพราะท้องแข็งปั้นบ่อยยอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด นี่ได้นอนโรงพยาบาล2ครั้งเพราะท้องปั้นแข็ง🥺ตอนนี้36+6วันแล้ว