อาการพะอืดพะอม

ท้อง 34 วีค คะ เวลาอยู่ใกล้แฟนรู้สึก พะอืดพะอม กระสับกระส่าย นอนไม่หลับ แต่เราไม่มีอาการแพ้ท้องแล้วนะคะ ใครรู้บ้างคะ ว่าเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เห็นแฟนคือรู้สึกว่าร้อนมากนอนไม่ได้ ไม่อยากไห้ไกล้ไห้จับเพราะร้อนนค่ะ นอนคนเดียวเย็นสบายพอแฟนเข้ามาคือร้อนนอนไม่หลับเลยค่ะ

เห็นคนเฒ่าคนแก่เคยพูดคะ เป็นการแพ้ท้องอย่างหนึ่งคะ...จะรู้สึกแบบนี้เวลาอยู่ใกล้หรือเห็นน่าแฟน 😁😁😁