สายตาพร่ามัว

ท้อง 34 week มีอาการตาพร่ามัว แต่ไม่เวียนศรีษะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

12 ตอบกลับ

เราค่ะวันนี้เลยสดๆร้อนๆ ของเราน่าจะเกิดจากอากาศร้อนค่ะแม่ ตาพร่ามัวหูดับหูอื้อเลยปากซีดหน้ามืด ความที่มันร้อนมากไม่มีลมเลยอากาศหายใจน้อยเกือบขิตเลยค่ะถ้าเปิดพัดลมเป่าหน้าไม่ทันน่าจะเป็นลมไปแล้ว

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ลองไปหาหมอตรวจหาการรั่วไหลของโปรตีนในปัสวะดูนะคะ ตรวจวัดความดันด้วยค่ะ

เราเคยเป็น แม่ร้อนหรือเปล่าคะลองพัก เปิดแอร์พักผ่อนดูคะ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก

เราสายตาสั้นค่ะ ยิ่งท้องแก่สายตายิ่งแย่ แต่เราไม่เป็นเบาหวานนะคะ

ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองไปหาหมอปรึษานะคะอันตราย

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ ถ้าตามัวๆก็อาจมาจากน้ำตาลสูงได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไตรมาส 2 แม่ตรวจเบาหวานไป 4 เข็มผ่านทุกเข็มเลย วันนี้จะไปพบหมออีกทีคะ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องไตรมาส3คะ แต่ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอคะ

ตาพร่ามัวเป็นสัณญาณเตือน แรกของครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปหาหมอแบบด่วนเลยค่ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงเบาหวานนะ