อันตรายไหมค่ะ

ท้อง 34+2 มีตกขาว ไหลออกตลอดเวลาค่ะ ใส่กางเกงในแปปเดียวเปียกชุ่ม บางทียืนยุ่ มีน้ำ ขาวขุ่น ไหลออกมา โดยที่เราไม่สามารถ อั้นได้ วันนี้ไปอนามัย ทางอนามัยจะส่งตัวไปพบแพทย์ที่ รพ ค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ แบบนี้ บ้างค่ะ

อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ แต่ใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กทุกวันเอาไม่ไหว😁

1y ago

ได้ไปหาหมอไหมค่ะ บ้านนี้ อนามัยส่งตัวให้ไป รพ ตอนบ่ายโมงค่ะ หมอบอกว่า อาจตะต้องฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเยอะมากมีอาการคันร่วมด้วย

1y ago

บ้านนี้ เยอะ จน ผ้าที่ใส่ เปียกชุ่มเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนรุ้สึกได้ถึงการไหลออกมาเลยค่ะ