ตั้งครรภ์ 8w ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรืออะไรค่ะ

ลักษณะเป็นน้ำข้นๆขุ่นๆเหมือนน้ำหล่อลื่น ไหลออกมา แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ไปซาวน์ตอน9วีคปกติดีจ้า ช่วงท้องอาจจะมีตกขาวมากกว่าปกติไม่ต้องกังวลนะ แค่ไม่มีสีน้ำตาล/ส้ม/ชม/แดง

คนท้องตกขาวเยอะเป็นปกติค่ะ