ทีมมกราคม67ค่ะ

ท้องได้34+2ค่ะ มีตกขาว ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วงๆ ลูกดิ้นแรง อันตรายไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุดูนะคะตกขาวเป็นสีอะไร หากเป็นสีขาวก็ไม่อันตรายค่ะ ปกติ อาจจะเจ็บครรภ์เตือนนะคะ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ก็หายแล้วค่ะ

10mo ago

อันนี้เป็นอาการปวดธรรมดาค่ะ อาการปวดเตือน เท่าที่อ่านมา และเคยเป็นรอบนึง คือปวดเหมือนปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำแล้วไม่อึ ปวดแล้วก็คลาย เหมือนคล้ายๆ ลมในกระเพาะ 555 บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ ลองเสิร์ทอ่านในเน็ตดูค่ะ บอกได้ไม่เยอะเหมือนกัน