ท้อง33วีค เจ็บซี่โครง

ท้อง 33 วีค มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้าย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไม๊ค่ะ และจะเป็นอันตรายไม๊

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บทั้งซ้ายและขวาเลย แม่ลองปรับท่านอนหรือหาอะไรมารองท้องไว้ค่ะเวลานอนตะแคงจะดีขึ้น ตอนนี้เราก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ🥰