ปวดท้องปวดหลัง

ท้อง 33 weeks มีเเม่ๆคนไหน ปวดหน่วงๆตรงนี้ + กับปวดหลังด้วย มีวิธีเเก้ไหมคะ เเม่บ้านนี้ปวดไปหมด ปวดจนไม่อยากทำอะไรเลยคะ.

ปวดท้องปวดหลัง
16 ตอบกลับ

เรา32+4วีคปวดหน่วงจิมิมาก เวลานอนโครตทรมาน เเละเจ็บตรงซี่โครง2ข้างเลยค่ะ

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วงไปหมดเลยค่ะ ทั้งขาหนีบจิมิท้องน้อยนอนพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล