ท้อง2คะ ท้องเเรกมีภาวะคลอดก่อนกำหนด

ท้อง 33+4 วีค อยากทราบว่าอาการท้องเเข็งเป็นบ่อยมาก เฉพาะช่วงกลางคืน เเล้วบางทีเเข็งจนรู้สึกเจ็บท้อง มันปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแต่ไม่บ่อยนะคะ เพราะถ้าแข็งบ่อยหรือถี่ก็อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ