แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

ท้อง 32 สัปดาห์หมอทักว่าท้องเล็กมาก ขนาดหน้าท้อง(มดลูก) 26 ซม. ลูกตัวไม่โตตามอายุครรภ์ แม่เครียดมากค่ะ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ จิตตกนอนไม่หลับทุกคืน

2 ตอบกลับ

วัดหน้าท้องเป็นแบบวิธีที่หมอเช็คคร่าวๆ แต่ละรอบนัดถ้าโตขึ้นหมอจะบอกเองว่าปกติ อาจจะไม่ได้แป๊ะเหมือนการซาวดูน้ำหนัก อย่ากังวลไปเลยค่ะ

หมอแนะนำหรือซาวดูน้องไหมคะแม่ ของเราหมอก็ทักว่าเล็กแต่พอซาวดูน้องปกติค่ะ