เวียนหัว ปวดหัว

ท้อง 32 สัปดาห์ มีอาการปวดหัวมาเป็นช่วงๆ แล้วก็เวียนหัวหน้ามืดค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีที่วัดความดันที่บ้านลองคอยวัดความดันดูนะคะ ปวดหัวมาก ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไม่อันตราบคะ นอนไม่พอ ภาวะซีด ความดัน แพ้ท้อง ไมเกรน โรคประจำตัว อาการเหล่านี้ทำให้เป็นได้คะ