อาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

ท้อง 32+6 สัปดาห์ วันนี้ไปซาวน้ำหนักลูกมา แค่ 1646 กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์ แต่แม่สามีกับสามี บอกว่าน้อยเกินไป #ควรกินอะไรบ้าง ให้เพิ่มน้ำหนักลูกเร็วๆ 😂

7 ตอบกลับ

หมอเราบอกน้ำหนักลูกตามเกณแม่ไม่ต้องไปเพิ่มนะคะ ให้ออกมาโตข้างนอกดีกว่า คลอดง่ายปลอดภัย ไม่ต้องออกมาจ้ำม่ำมากกรอกค่ะ เราก็เชื่อหมอนะเราว่าจริง

พอๆกับเราเลยค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์ เรากินบำรุงปกติเลยค่ะ ไม่ต้องให้เด็กตัวใหญ่เกินไป ให้ออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์ ให้มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินอะไรแทบไม่ลงแม่เลยคะลงลูกหมด37W​ แม่น้ำหนักขึ้น​ 12​ โลส่วนลูก​ 3442​ แล้วคะ🤣🤣

ล่าสุดไปซาวตอน 30*5ได้1800 กรัม ค่ะ หมอบอกอ้วนไป ตอนนี้31+5 แล้วไม่รู้จะเพิ่มขึ้นรึป่าว 😂

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ แต่กินผักผลไม้ด้วยนะคะ เดี๋ยวท้องผูก

30weekน้ำหนัก1657กรัมกินกล้วยไข่ต้มกับนมเยอะๆคะ😊😊

กล้วย นม ไข่