แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เลือดออกตอน 30 w มั้ยคะ

ท้อง 30w มีเลือดออกตามภาพ ไม่ปวดท้องหรือมีอาการอะไรค่ะ บางวันก็เหมือนผสมกับตกขาวสีชมพูอ่อนๆ แต่น้องยังดิ้นปกติ เคยมีเลือดออกตอน 10w ไปหาหมอ ซาวดูแล้วเด็กปกติดีแล้วกลับบ้าน อีกวันนึงก็หายค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ หมอบอกปกติแต่ก็ยังกังวลอยู่ดี #ทีมเมษา #ท้องแรก #ขอบคุณคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เลือดออกตอน 30 w มั้ยคะ
6 ตอบกลับ

เคยมีเมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน แต่เป็นแบบเช็ดทิชชูติดมาเป็นเหมือนเช็ดสิวนิดเดวไม่มีก้อนแบบนี้ ไปหาหมอ อัลตร้าซาวดูเด็กปกติ รกไม่เกาะต่ำ และคุฯหมอก้อได้ตรวจภายในให้ปากมดลูกปิดสนิทไม่มีไรผิดปกติจากนั้นมาก้อหาย ไม่รุ้สาเหตุว่าเกิดจากอะไรเหมือนกัน😅

ช่วง30wเป็นต้นไปให้ระวังภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไว้ดีๆนะคะ ถ้ามีอาการ อย่ารอนานให้รีบไปหาหมอ ส่วนตกขาวถ้าผิดปกติควรไปหาหมอ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ปกติคนท้องจะไม่มีเลือดออกค่ะ ต้องสังเกตตัวเองดีๆค่ะ ยิ่ง 30 w นี่เสี่ยงนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ หมออาจจะให้ฉีดยากันแท้ง หรือยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ต้องไปหาหมอเพื่อตรวจดูสาเหตุที่มีเลือดออกค่ะ

มีเลือดออกไม่ปกติแน่นอนค่ะ หาหมอด่วนๆนะคะ

ถ้ามีเลือดปะปน ไม่ปกติสำหรับแม่ๆคะ💗