แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เลือดออกตอน 30 w มั้ยคะ

ท้อง 30w มีเลือดออกตามภาพ ไม่ปวดท้องหรือมีอาการอะไรค่ะ บางวันก็เหมือนผสมกับตกขาวสีชมพูอ่อนๆ แต่น้องยังดิ้นปกติ เคยมีเลือดออกตอน 10w ไปหาหมอ ซาวดูแล้วเด็กปกติดีแล้วกลับบ้าน อีกวันนึงก็หายค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ หมอบอกปกติแต่ก็ยังกังวลอยู่ดี #ทีมเมษา #ท้องแรก #ขอบคุณคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เลือดออกตอน 30 w มั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดปะปน ไม่ปกติสำหรับแม่ๆคะ💗