เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน 13 สัปดาห์ เร็วไปไหม

ท้อง 2 แล้วค่ะ วันนี้ นับอายุครรภ์ได้ 12 wk 4d ตอนจะเข้านอน เริ่มรู้สึกเหมือนลูกตอดในท้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม หรือมโนไปเองค่ะ แม่ๆท่านไหนรู้สึกเร็วแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองตอด12วีค แล้วหมอนัดซาวด์12วีคพอดี หมอบอกว่าลูกตอดจริงๆค่ะ 12วีคนี่ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้31+3