ตอนนี้ 21 สัปดาห์ น้องดิ้นต่ำมากเลยคะ ดิ้นแรง ดิ้นทีแม่เจ็บไปหมด

ท้อง 2 แล้วค่ะ ลูกดิ้นต่ำมากๆค่ะ บางทีแอบคิดว่าเหมือนน้องจะออกมาเลย แม่เจ็บเสียวไปหมด มีเพื่อนแนะนำให้นอนหงายชันเข่าแล้วค่อยๆโกยขึ้น แม่ลองแล้วแต่ก็ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ กลัวลูกเป็นอะไร แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองน้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นอยู่ตรงหัวหน่าวเลย

1y ago

เจ็บค่ะ ดิ้นทีฉี่เล็ดด้วยค่ะ ดิ้นต่ำมาก😂