ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าน้องตอดมา2-3วันแล้ว แบบนี้อันตรายไหมคะ แต่ฟังเสียงหัวใจน้องยังปกตินะคะ ท้อง2ค่ะ#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 21+3ไม่ดุ๊กดิ๊กมา2วันแล้ว แม่ฟังเสียงหัวใจก็เต็นดีอยู่ พอมาวันนี้รู้สึกว่าตอด ดุ๊กดิ๊กทั้งวัน งงเหมือนกัน☺️

น้องยังไม่ดิ้นอีกหรอค่ะ แค่ตอดอย่างเดียวหรอค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ