32 W

ท้อง 2 แล้ว แต่ทำไมทรมานมากกว่าท้องแรกจัง บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บซีโครงจนแบบน้ำตาไหลเลย แล้วก็กับมาแพ้ท้องอีก 32w แล้วอีกนิดเดี่ยวเราจะสู้ไปด้วยกัน

2 ตอบกลับ

เราเจ็บท้องน้อยเวลาลูกดิ้นแรงๆค่ะ ลูกดิ้นเก่งกว่าท้องคนแรกมาก ดิ้นทีมันชอบสะเทือนที่ช่องคลอด ท้องสองเจ็บจิมิด้วย(แต่ไม่ปวด)ค่ะ เจ็บเฉพาะตอนนอน นี่แค่ 27 สัปดาห์เอง

เราเป็นค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง2 ปวดหัวหน่าว ปวดหว่างขาตั้งแต่ 26 วีคจนคลอดเลยค่ะ พลิกตัวแต่ละทีปวดมาก