ตั้งท้อง32w มีน้ำใสๆเลอะกางเกงใน

ตั้งท้อง32 w มีตกขาวปนน้ำใสๆออกมาปกติไหมคะ ขออนุญาตลงรูปนะคะ

ตั้งท้อง32w มีน้ำใสๆเลอะกางเกงใน
2 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวคะเราก็เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้36w4d ก็ยังเป็นอยู่ ปกตินะถ้าไม่เหม็น

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ กลัวคลอดก่อนกำไ

แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่ปวดท้อง