น้ำนมไหลตอน 24+5 week

ท้อง 2 แม่ ๆ น้ำนมไหลกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 24+5 วีค เหมือนมีน้ำนมใส ๆ เริ่มไหลออกจากเต้า แบบนี้จะอันตรายหรือเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ?

8 ตอบกลับ

ถ้าไหลออกมาแค่พอซึมๆก็ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าบีบอย่าเค้นมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

คลอดลูกแล้ว น้ำนมคุณแม่ต้องเยอะแน่ๆๆ แต่อย่า!ไปกระตุ้นนะค่ะ เสี่ยงเด็กคลอดก่อนกำหนด คะ

เสี่ยงไหมเสี่ยงค่ะ แต่ถ้าไม่บีบไม่ยุ่งกับเต้าก็ไม่เป็นไร ปล่อยซึมไปตามปกติค่ะ

คุณแม่น้ำนมไหลเร็วมาก บ้านนี้ 29+แล้ว แอบกลัวน้ำนมจะน้อยมากๆเลย

ไม่อันตรายค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

น้ำนมแม่ไหลเร็วมากๆบ้านนี้36+4แล้วนมยังไม่คัดตึงเลยค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ 36 4 ยังไม่มีอาการคัดเต้า

เรามาตั้งแต่15w ก็บีบตลอดคะไม่รู้เรื่อง555

บ้านนี้มีตั้งแต่3เดือนเลยคะ