น้ำนมไหลตอน 24+5 week

ท้อง 2 แม่ ๆ น้ำนมไหลกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 24+5 วีค เหมือนมีน้ำนมใส ๆ เริ่มไหลออกจากเต้า แบบนี้จะอันตรายหรือเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ?

8 ตอบกลับ

คลอดลูกแล้ว น้ำนมคุณแม่ต้องเยอะแน่ๆๆ แต่อย่า!ไปกระตุ้นนะค่ะ เสี่ยงเด็กคลอดก่อนกำหนด คะ