ท้องโตเร็วมาก

ท้อง 2 เดือน ท้องแรก เหมือนท้อง 4-5 เดือนของเพื่อนๆเรยค้ะ แปลกมั้ย 2 เดือน ท้องออกเร็วมาก ใส่กางเกงที่เคยใส่อึดอัดมากค้ะ แปลกมั้ยค้ะ ?#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

เราท้องแรก ท้องออกไวมาก 2-3 เดือนใส่กางเกงยีนส์ไม่ได้เลย แต่มาท้องสองตอนนี้ 14w แล้วแต่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท้องไม่ออก ไม่แพ้(ทั้งสองท้อง) กินปกติ ทำงานปกติ นน.ก็ไม่ขึ้นเลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะคนเห็นก็บอกท้องใหญ่เร็ว555 น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวจาก54เป็น55แต่ท้องใหญ่กว่าตอนหนัก58อีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้อง3เดือนเหมือนว่าท้องใหญ่กว่า้พื่อนที่ท้องสองอีกค่ะพอดีเป็นคนมีพุงอยุ่แล้วด้วย

ทางนี้ก็ออกเยอะค่ะ แต่ส่วนตัวเป็นคนตัวใหญ่ ยุแล้ว เลยไม่ค่อยซีเรียส อารมณ์เหมือนท้องอืดตลอดเวลา😂

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 9week ท้องกลมมากค่ะรู้สึกว่าท้องตัวเองใหญ่กว่าท้องคนอื่นเหมือนกัน5555555

ท้อง2เดือนเหมือนคนท้อง 5-6เดือนเลยค่ะ เปันคนอ้วนมีหน้าท้องอยู่แล้ว 😄 #ท้อง2คะ

เหมืินกันเลยจ้า ทางนี้ก็เหมือนคนท้อง5-6 เดือน ทั้งที่ท้องท้องแค่ 11 สัปดาห์

บ้านนี้ท้องที่2แล้ว ท้องได้10สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือนท้องออกเหมือนท้องห้าหกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อ2เดือน พุงเยอะเหมือนกันค่ะ