ท้องโตเร็วมาก

ท้อง 2 เดือน ท้องแรก เหมือนท้อง 4-5 เดือนของเพื่อนๆเรยค้ะ แปลกมั้ย 2 เดือน ท้องออกเร็วมาก ใส่กางเกงที่เคยใส่อึดอัดมากค้ะ แปลกมั้ยค้ะ ?#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนเหมือนท้อง5-6เดือนเลยคะ😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนมีพุง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ