อยากแตกแล้วค่ะ

39w2d อิแม่อยากแตกแล้วปวดไปหมดทั้งตัว นับวันรอแล้วค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยจ้า ยังไม่แตกเหมือนกัน

วันเดียวกันเลย ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ...ยังเงียบยู่เลย

เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกมาก🤗

เหมือนกันค่ะ 39+3d อึดอัดมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะแม่