ท้องไม่ใหญ่

ท้อง 2 ค่ะ เป็นคนตัวอวบๆนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์​ 15 week ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย เหมือนคนอ้วนปกติ เวลานั่งมีพุงเป็นชั้นปกติ เวลานอน เเบนราบ เหมือนไม่ได้ท้องเลย จนบางคนเขาทักว่าท้องจริงรึป่าว แอบกลังวนว่าลูกจะโตไหม เเข็งแรงไหม เห็นเขาบอกว่าท้องที่ 2 จะใหญ่กว่าท้องแรก แต่นี้ไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ 🥺

6 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ยังแอบกังวลเพราะบ้านนี้พึ่งหายโควิด แพ้ท้องหนักมากค่ะ อ้วกบ่อยมาก ยิ่งกว่าท้องแรกอีกค่ะ

2y ago

แพ้เหมือนกันค่ะ เห็นข้าวแล้วไม่อยากกินเลย เหมือนเบื่ออาหาร กินเเต่ที่เปนเส้นค่ะ