สอบถามค่ะ แม่ๆลูกกลับหัวกันกี่สัปดาห์คะ

ท้อง 29 สัปดาห์ ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีโอกาสที่จะกลับหัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เรากลับหัวตอน7เดือน พอมา8เดือนน้องกลับมาเป็นท่าก้นอีกแล้ว หมอบอก32wขึ้นยังมีลุ้น

11mo ago

ขอบคุณนะคะ กำลังกลุ่มใจพอดี กลัวลูกไม่กลับหัว รอลุ้นอีกค่ะ