7 เดือนท้องแรก ท้องใหญ่มาก

ท้อง 29 week แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ท้องลูกชายกินเก่งขึ้นมา 11 กก. แล้ว 😂😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 เดือนท้องแรก  ท้องใหญ่มาก
32 ตอบกลับ

28+6w น้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ ท้องแฝด ญ/ญ แต่หมอบอกว่าน้องตัวเล็กไปนะ กินลงแม่หมดเลยค่ะ กังวลมากเลย ไม่รู้จะกินแบบไหนถึงจะลงลูก

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา โลเดียวค่ะ ไตรมาสแรกลงไป 9 โลเลยค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหารค่ะไม่อยากกินไรเลย วันๆกินแต่อาหารเดิมๆค่ะ😂

2y ago

น้ำหนักแม่ลงจริงค่ะ แต่เราไม่เลิกบำรุงน้องเลยค่ะ แค่บ้านนี้ไม่ชอบทานของหวานหรืออะไรหวานๆเลยค่ะ กับข้าวยังไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

เรา32 weeks 7เดือนจะเข้า8 ค่ะใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นหนักมากเลยค่ะว่าจะหน้าท้องแตกลายงาวันไหน น้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะ

5เดือน ขึ้นมา 3กิโลค่ะ นับจากที่มันลงสุดนะคะ ได้ลูกสาวชอบกินขนมหวานมาก แต่ นน.ก็ยังขึ้นไม่มาก สงสัยเจ้าจิ๋วแย่งหมด 😅

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าน้ำหนักยังขึ้นมา1โลก่อนท้องคะกลัวว่าลุกจะไม่ตามเกณมากเพราะไม่รู้น้ำหนักลูกเลยรอ25นี้คะ😂✌️

ตอนฝากท้องน้ำหนัก92 แพ้หนักมาก ตอนนี้น้ำหนักเหลือ88 ท้องได้31w แต่ตัวน้องไป33w หมอบอกน้ำหนักลงน้องหมด ตัวใหญ่🥰🥰

บ้านนี้ 9 เดือน ขึ้นมา 7 โล ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลด มาเริ่มขึ้นเยอะช่วงเดือนที่ 7 น้องคลอดออกมา 3080 กรัม

บ้านนี้ 7 เดือน ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงลูกหมดเลย ซาวด์ล่าสุด 28 w3d นน ลูก 1600 กรัมแล้ว หมอบอกอย่ากินเยอะนะ

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้22w3dกินเก่งมากจนนน.ขึ้นมาเยอะเกินหมอสั่งให้งดแป้งน้ำตาล

7เดือนขึ้นมา11โลเหมือนกันค่ะแม่แต่หมอบอกน้ำหนักแม่น้อยไปลงลูกหมด55 แฝดชาย🥰

2y ago

โห้ ดีใจด้วยนะคะแม่ๆ 🥰🥰