7 เดือนท้องแรก ท้องใหญ่มาก

ท้อง 29 week แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ท้องลูกชายกินเก่งขึ้นมา 11 กก. แล้ว 😂😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 เดือนท้องแรก  ท้องใหญ่มาก
32 ตอบกลับ

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้22w3dกินเก่งมากจนนน.ขึ้นมาเยอะเกินหมอสั่งให้งดแป้งน้ำตาล