มีอาการปวดหลังข้างขวา อันตรายมั้ยค่ะ

11 week แต่ทำไมปวดหลังข้างขวามากเลย ท้องออกนิดหน่อย แต่น้ำหนักตัวเยอะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่า เราก็ปวดเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ เรานอนตะแคงข้างขวาไม่ได้เลย ต้องนอนข้างซ้ายอย่างเดียว ตอนนี้เริ่มปกติแล้วค่ะ