อยากรุ้ว่าผิดปกติมั้ยค้ะ ถ้ารุ้สึกท้องแข็ง

ท้อง 28สัปดาห์พอทำะไรสัหหน่อย เหนื่อยง่าย แม้แค่เดินนิดเดียวเอง บางทีรุ้สึกว่าท้องแข็งเปนช่วงๆ พอดีเปนท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติคะ คนท้องเหนื่อยง่าย เดินเยอะ ยืนนาน ก้อทำให้ท้องแข็ง