ปัสสาวะ อุจจาระ ปนเลือด

ท้อง 28wแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหน อุจจาระ เป็นเลือกไหมคะ แล้ว พอปัสสาวะ ก็มีเลือดไหลออกมาด้วยคะ เป็นเพราะริดสีดวงหรือเปล่า แล้วอันตรายไหม#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาจเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ