แชร์ประสบการณ์เป็นหวัดระหว่างท้องหน่อยค่ะ แม่ๆ รักษาและดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

ท้อง 27 วีค แล้วเป็นหวัดค่ะ ส่งผลถึงลูกแค่ไหนคะ ใครมีวิธีทำให้หายไวๆบ้าง ช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราหาหมอ กินยาที่หมอให้ค่ะ