ท้อง 27 weeks น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ

ท้อง 27 weeks น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเอง ผิดปกติมั้ยคะ เห็นแม่ๆแชร์กันว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ เลยกังวลค่ะ ครั้งล่าสุดที่หาหมอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาไม่ได้อัลตร้าซาวด์ด้วย ทำให้ไม่รู้น้ำหนักของลูกในท้องเลย ยิ่งกังวลค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ หรือคุณหมอมีให้ข้อมูลอะไร รบกวนช่วยแชร์ทีนะคะ ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดไม่เกิน 25 ตุลา 😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดการตั้งท้องขึ้นแค่6โล น้องคลอดมา3415กรัมค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ สบายใจขึ้นมาหน่อยยย ♥️♥️