จะเป็นไรไหมคะ

ท้อง 27+1 สัปดาห์ รู้สึกหน่วงๆท้อง+มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปทำาไรมารึป่าวคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่ง นาน ยกของหนัก ลุกเร็ว สิ่งเหล่านี้ทำให้มีอาการได้

7mo ago

พยายามระวังๆคะ หนัก ถี่ บ่อย มากไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ สุ้ๆ