น้ำหนักลูก

ท้อง 26Wน้ำหนักน้อง 925g หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยไปนิด แต่เทียบกับตารางแล้ว ปกติ แบบนี้น้องจะตัวเล็กไหมคะ

น้ำหนักลูก
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่น้องจะไปโตเร็วช่วง2เดือนสุดท้ายแม่เน้นพวกนมกับไข่เยอะๆค่ะ

26w 900+ ก็ตามเกณฑ์ดีนะแม่ ของเรา 937g หมอยังบอกปกติเลย แข็งแรงสมบูรณ์ดี