น้ำหนักลูก

ท้อง 26w น้ำหนักในครรภ์ 695 กรัม ถือว่าน้อยไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตามเกณฑ์น้ำหนักจะอยู่ที่760gค่ะ อีกนิดนึงค่ะ เพราะบ้านนี้ก็คอยตามน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ ตอน26w4dน้ำหนักลูก824g ตอนนี้เข้า28wพอดี ลุ้นว่าจะขึ้นมาเท่าไร

ตามเกณฑ์ไม่น้อยค่ะแม่