เคียดมากเลยคะไปดูเพศหมอแจ้งเจอน้องปากแหว่ง

ท้อง 26 w ขอคำแนะนำหน่อยคะ ไปดูเพศลูกมาได้ลูกสาว แต่คุณหมอแจ้งว่า เห็นน้องปากแหว่ง ต้องทำยังไงบ้างคะ กังวล หมอจะส่งไปตรวจที่ขอนแก่นอีกที

2 ตอบกลับ

ตั้งสติคะ คลอดมาน้งก้อปกติดี เดี่ยวผ่าตัดก้อหาย ความเครียดส่งผลเสียทั้งตัวแม่และเด็กในครรภ์

7mo ago

ขอบคุณคะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ คลอดมาเดี๋ยวก็ผ่าตัดได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ