ท้องแตกลาย

ท้อง 26+2 ท้องแตกลายมากค่ะ มีครีมตัวไหนที่แนะนำทำให้จางบ้างค่ะ ตอนนี้สนใจอีฟอยู่แต่ราคาสูงไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยล์อย่างเดียวเลยค่ะ ทาหลังอาบน้ำตอนผิวยังเปียกอยู่

มาม่าข้อยส์, ปาล์เมอร์, ไบโอออยล์ ลองดูค่ะ

2y ago

ยินดีค่า😊

นีเวียร์แบบตลับค่ะใช้ดีมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ