ท้องผูกค่ะแม่ๆ

ท้อง 23w มีอาการท้องผูกค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้กินผักไม่เก่งสะด้วยสิ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้(มะละกอ แก้วมังกร ลูกพรุน)ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

มะละกอสุก ช่วยได้ค่ะแม่ ประโยชน์เยอะด้วย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ