น้ำหนักขึ้น

ท้อง 22 วีค น้ำหนักขึ้นมา 9 โลปกติไหมคะ คุณแม่กลัวเบาหวานค่ะ อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน19 วีค ตอนนั้นแม่หนัก54 น้ำหนักน้อง250 กรัม ไม่ได้คุมอาหารเลยค่ะ อยากกินไรก็กิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะค่ะแม่ ควบคุมเรื่องอาหารหน่อยนะคะ