น้ำหนัก.......

ท้อง 21 สัปดาห์ชั่งน้ำหนักไม่เพิ่มเลย ไปอันตราซาวมาล่าสุด น้ำหนักตัวเด็กในสมุดเขียนว่า 391 gm น้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แล้วน่้ำหนักน้องผ่านเกนไหม แม่สูง 150 น้ำหนักก่อนท้อง 58 ค่ะ ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนัอยุ่ที่ 59-60-61 ขึ้นๆลงไม่ไปไหนเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ขึ้นไม่ได้อันตรายกับน้องนะคะ ถ้าซาวแล้วน้องนน.ตามเกณฑ์ดี ถือว่าโอเคแล้วค่ะ หมอจะโฟกัสที่นน.น้องค่ะ ไม่ได้โฟกัสที่นน.แม่ บ้านนี้ตอนท้องจนถึงวันคลอดนน.ก็ขึ้นแค่4โล แต่น้องสามพันนิดๆ ถือว่ากินแล้วลงน้องหมด

1mo ago

จริงๆกินเยอะมากค่ะ สั่งข้าวพิเศษทุกมื้อ ตามด้วยของหวานตลอด ติดกินของหวานด้วย บางมื้อกินจนเดินไม่ไหว แต่ไม่รู้เหมือนกันทำไมไม่ขึ้นเลย😂

21 วีค เกณฑ์ 360 ค่า เกินเกณฑ์มานิดนึ่งค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ไม่ส่งผลกับเด็กค่ะบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นจนไตรมาส 3 พอเข้าเดือนที่8 ขึ้นมา 4 กิโลค่ะ

น้ำหนักแม่เหมือนกันเลยค่ะ เท่าเดิม จะอยู่ที่64 65-66-67 แต่น้ำหนักน้อง รอซาววันที่15 ส.คค่ะ

บ้านนี้ ตอน16วีค นน น้อง 180กรัม นน แม่ไม่ขึ้นเลยจ้า นน น้องเเอบเกินเกนมา2วีค ปกติ100-120

1mo ago

สูง147หนัก49ค่ะ ตอนนี้นนยังเท่าเดิม

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ไปกี่รอบก็ไม่โดนหมอบ่นค่ะ ก่อนท้อง44-45 ตอนนี้47ค่ะ 28w

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงได้ค่ะแม่ลองดูในแอปก็มีนะคะเกณฑ์น้ำหนัก

เค้าตอน21วีคน้อยกว่าแม่อีกนะคะของเค้่เเค่378กรัมเองตอน21วีค

ปกติคะ น้องจะนนเพิ่มขึ้นช่วง25 สัปดาห์คะ ไม่อันตรายคะ

จะเป็นอันตรายเรื่องอะไรหรอคะ งงจัง

ปกติค่ะ