มีเพศสัมพันธ์

ท้อง 20w มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ คือไม่ได้มีมาหลายเดือนแล้วค่ะ ท่าไหนได้บ้างคะ หลั่งในได้มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

มีได้ปกติเลยค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดต้องระวังๆนะคะ

มีได้ค่ะเบาๆถ้าไม่เห็นภาพเซิตในเน็ตนะแม่

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยคะ😅

มีได้ แต่ไม่ควรหลั่งในค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ