สรุปท้อง2แท้ง

ท้อง 1 แท้งคุกคาม 6week 5 day ท้อง 2 ท้องลม 9week 1day ตอนนี้เสียใจมากๆเลยค่ะ จนไม่กล้ามีน้องแล้วค่ะ

43 ตอบกลับ

9วีคคลำไม่เจอเด็กคะบ้านนี้.แอบกังวลมากจ้า.ตอนนี้10วีค.ยังไม่กล้าคิดอะไรเยอะเลยคะ.ตอนนี้10วีค1วัน

สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ เราก็เป็นเหมือนกัน รอเหมือนกัน เลย ตอนนี้เรากินน้ำมะกรูด กินโฟลิค

อย่าเพิ่งท้อนะคะ เป็นกำลังใจให้ดูแลร่างกายให้แข็งแรงน้องจะต้องกลับมาหาใหม่แน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะ เราแท้ง2 ท้องนอกมดลูก1 ท้อง4น้องปกติค่ะ แต่ต้องประคบประงมเยอะกว่าปกติหน่อย

นี่เป็นเหมือนแม่เลยคะ พึ่งขูดมดลูกมาได้3เดือนตอนนี้น้องมาแล้ว สู้ๆนะคะ

ก่อนท้องกินยาโฟลิคบำลุงเลือดสัก2เดือนก่อนแร้วค่อยปล่อมมีน้อง

เราก็เป็นค่ะ ท้อง1 ท้องลม ท้อง2 ท้องลม ท้อง3 35+3แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่ต้องลองไปพบคุณหมอนะคะ เราต้องหาสาเหตุเชิงลึกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก้พึ่งแท้งมา8w2dคะ

เสียใจด้วยนะคะแต่แม่สู้ๆๆๆนะคะ