9week. #ท้องลม..

ท้องลมตอน9week. รอขูดมดลูกค่ะ...เเม่ๆมีประสบการณ์หลังจากขูดมดลูกรอนานไหมคะ น้องถึงมาอีกครั้ง

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้เคยผ่านมาแล้วค่ะหมอสั่งกินยากันแท้งสุดท้ายได้แค่ 10+4 ค่ะตกเลือดหมอสั่งขูดมดลูกทันทีหมอบอกว่าถ้าแม่ต้องการมีใหม่รอบเดือนมา 3 รอบสามารถปล่อยให้มีได้เลยค่ะแต่เราเกือบๆจะครบปีแล้วน้องยังไม่มาเพราะว่าเราและแฟนเวลาไม่ค่อยตรงกันไข่ตกวันอังคารคงต้องรอปิดเทอมอย่างเดียวละค่ะที่นี้เพราะเรากับแฟนทำงานคนละจังหวัดค่ะ

3y ago

สู้นะคะเเม่. น้องต้องมาค่ะ