มีตกขาว

ท้อง 1 เดือนเเต่มีตกขาวสีเหลืองเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ท้องเเรกไม่รุ้จริงๆช่วยบอกให้สบายใจหน่อยคะ??

7 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะไม่คัน พอไปหาหมอ หมอตรวจฉี่หมอบอกติดเชื้อที่กระเพาะปัสสาวะค่ะ หมอบอกว่าอันตรายมาก ทำให้แท้งได้ค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนท้องก็เป็นคิดว่าปกติของคนท้อง ไปหาหมอ หมอและพยาบาลบอกไม่ปกตินะคะ

สีเหลือง ควรปรึกษาหมอค่ะ ตกขาวที่ปกติ ควรเป็นสีขาวขุ่น ไม่ควรมีสีอื่นปนค่ะ

ถ้าไม่เปลี่ยนสีไม่มีกลิ่นไม่คันก็ปกติค่ะ

หาหมอนะคะแม่ หายไวๆนะคะ

มีอาการคันร่วมด้วยมั้ยคะ

ไม่คันก็ปกติค่ะ

5y ago

หาหมอคัหมอจะได้ตรวจให้