สอบถามหน่อยค่ะ อยากทานน้ำมะพร้าวสด

ท้อง 18 week อยากถามแม่ๆ ทานน้ำมะพร้าวสดกันได้หรือยังค่ะ เพราะหลายๆคนบอกว่าระวังแท้ง ห้ามกินตอนท้องอ่อนๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะ ไม่เปนไรในน้ำมะพร้าวมีสารขับเลือดเพียงน้อยนิด กินในปริมาณที่เหมาะสมก็ไม่อันตรายค่ะ