เลือดออก

ท้อง 17 w เลือดออกแบบนี้ควรรีบไปหาหมอใหมค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะฉี่แล้วเช็ดติดมาแบบนี้ค่ะ

เลือดออก
3 ตอบกลับ

เราเยอะกว่านี้ ตอน 18 w เป็นสีชมพูจางๆ ไปหาหมอเลยค่ะ สรุปเราปากมดลูกอักเสบ หมอบอกเกิดจากการติดเชื้อในมดลูก พักผ่อนน้อย ได้ยาสอดมาสอด 1 อาทิต หายค่ะ น้องปลอดภัย ตอนนี้ 26w

เคยเลือดออกค่ะ เช็ดออกมาเยอะกว่านี้นิดนึงค่ะ ไปพบหมอ หมอตรวจดูเป็นรกเกาะต่ำ ออกเยอะน้อยก็ไปหาหมอเลยค่ะ

คนท้องถ้าเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ควรไปพบคุณหมอค่ะ