สิวขึ้นหนักมาก ขึ้นทุกวัน

ท้อง 16 สัปดาห์ ค่ะ ผลออกมาได้ลูกสาว สิวขึ้นหนักมากที่สุดในชีวิต เม็ดใหญ่ เป็นหนอง ใบหน้าและลำคอ จิตตกมากค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจัดการยังไง คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ ไม่ต้องทำอะไรกับหน้านะคะหลังคลอดถึงหาย รักษาความสะอาดพอยาแต้มสิวทุกชนิดห้ามใช้ค่ะ อันตรายมาก อดทนเอาค่ะหลังคลอดค่อยรักษา